Suzuki Quận 12

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

22-04-2020 12:12

 

Khi sinh ra, mỗi người đều mang cho mình một Sinh Mệnh và Cung Mệnh hay còn được gọi là Bản Mệnh. Thuật phong thủy chỉ ra Sinh mệnh và Cung mệnh có liên quan với nhau đồng thời có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi người.

Phong thủy - Hình 1

 

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

Trước khi tìm câu trả lời cho thắc mắc Chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh cần dựa vào Sinh mệnh hay Cung mệnh? Bạn cần phân biệt Sinh Mệnh là gì? Sinh mệnh được sử dụng để làm gì? Cung Mệnh là gì? Cung mệnh được dùng để làm gì?

Ngay bây giờ, hãy cùng DailyXe tìm hiểu kỹ thông tin nên dựa vào Sinh mệnh hay Cung mệnh khi chọn màu xe hợp phong thủy?

Nội dung chính trong bài: Sinh mệnh là gì? Ứng dụng của Sinh mệnh vào việc gì tốt?Khái niệm Sinh mệnh

Ứng dụng của Sinh mệnh

Cung mệnh là gì? Ứng dụng của Cung mệnh vào việc gì tốt?Khái niệm Cung mệnh

Ứng dụng của Cung mệnh

Sử dụng sinh mệnh để lựa chọn màu sắc xe hợp phong thủy có đúng hay không?Nguyên nhân nhiều người nhầm lẫn khi dựa theo Sinh mệnh để chọn màu sắc xe

Lý giải vì sao bạn nên chọn màu sắc xe hợp tuổi dựa theo Cung mệnh

1

Sinh mệnh là gì? Ứng dụng của Sinh mệnh vào việc gì tốt?

1. Khái niệm Sinh mệnh

♦ Sinh mệnh là yếu tố gắn với con người từ khi sinh ra và được tính theo năm. Nó tương tự như tính cách bẩm sinh có riêng ở mỗi người.

 

♦ Không quan tâm bạn là nam hay nữ, chỉ cần có chung năm sinh âm Lịch thì Sinh mệnh sẽ giống nhau. Và điều này sẽ lặp lại sau mỗi chu kỳ 60 năm, ví dụ: Người sinh năm 1926 và 1986 đều có Sinh mệnh là Lư Trung Hỏa.

♦ Nhắc tới Sinh mệnh là nghĩ ngay tới một khái niệm hết sức gần gũi và quen thuộc với mọi người, chẳng hạn như: Hải Trung Kim, Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ.

Phong thủy - Hình 3

 

2. Ứng dụng của Sinh mệnh

♦ Độ chuẩn xác sẽ rất cao khi sử dụng Sinh mệnh để xem hung cát, tử vi hàng ngày, xem mệnh hai người có hợp nhau và có hợp để cưới hỏi.

Phong thủy - Hình 5

 

2
Cung mệnh là gì? Ứng dụng của Cung mệnh vào việc gì tốt?

Cung mệnh là gì? Ứng dụng của Cung mệnh vào việc gì tốt?

1. Khái niệm Cung mệnh

♦ Cung mệnh được xem là khái niệm dựa trên Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch.

 

♦ 3 yếu tố trong Cung mệnh bao gồm: Mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Cung (Cấn, Càn, Đoài, Khôn,...) và Hướng (Bắc, Nam, Đông Bắc,...).

♦ Cung mệnh phụ thuộc vào 2 yếu tố bao gồm năm sinh âm lịch và giới tính của bạn. Vì vậy, người sinh cùng năm, nhưng khác nhau về giới tính sẽ có Cung mệnh khác nhau. Ví dụ: Nữ sinh năm 1990 có cung mệnh là cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc. Còn nam sinh năm 1990 có Cung mệnh là cung Khảm, hành Thủy hướng Bắc

♦ Cung mệnh dựa trên ngũ hành, bát quái. Do đó Cung mệnh phản ánh vạn vật trong vũ trụ cũng như sự biến đổi và phát triển của chúng theo thời gian.

Phong thủy - Hình 7

 

2. Ứng dụng của Cung mệnh

♦ Cung mệnh được sử dụng để xác định mối quan hệ tương sinh, tương khắc, chọn màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, xác định phương hướng, xây dựng sửa chữa nhà cửa, bếp núc, mồ mả sao cho đúng Cát Phước, Hung họa…

♦ Cung mệnh còn được sử dụng để tăng cường cho các mối quan hệ bên ngoài xã hội, hỗ trợ công việc, thăng quan tiến chức, chọn màu xe.

Phong thủy - Hình 9

 

Mối quan hệ giữa Sinh mệnh và Cung mệnh

Khi bạn chào đời, cha mẹ cho bạn Sinh mệnh. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ làm bạn thay đổi về số phận. Khi lớn lên, bạn sẽ có lục thân bao gồm: Bản thân, cha mẹ, anh chị em, con cái, vợ chồng, bạn bè. Chắc chắn, yếu tố lục thân này ở mỗi người sẽ có sự khác nhau, chẳng hạn: cha mẹ khác nhau, hướng nhà khác nhau, địa lý khác nhau, vợ chồng khác nhau, con cái khác nhau - Điều này làm cho số mệnh của mỗi người sẽ có sự biến động.

Khái niệm Cung Mệnh dựa trên Ngũ hành, bát quái, qua đó sẽ phản ánh vạn vật trong vũ trụ cũng như sự biến đổi và phát triển của chúng qua thời gian.

Tóm lại:

Bạn được Cha Trời cho Sinh Mệnh từ khi sinh ra.

Bạn được Mẹ Đất bao bọc và yêu thương bởi Bát Quái. Đó chính là Cung Sống (Cung mệnh) của bạn.

3

Sử dụng sinh mệnh để lựa chọn màu sắc xe hợp phong thủy có đúng hay không?

1. Nguyên nhân nhiều người nhầm lẫn khi dựa theo Sinh mệnh để chọn màu sắc xe

♦ Sinh mệnh và Cung mệnh là 2 kinh nghiệm đã được người xưa đúc kết và thường xuyên ứng dụng trong thực tế nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên tốt đẹp hơn.

 

♦ Sinh mệnh lại liên quan tới các sự kiện trọng đại như xem tuổi hợp để cưới xin. Vì thế, hầu hết mọi người chỉ biết tới Sinh mệnh mà không quan tâm - thậm chí không hề biết tới sự tồn tại của Cung Mệnh.

2. Lý giải vì sao bạn nên chọn màu sắc xe hợp tuổi dựa theo Cung mệnh

♦ Nhiều người có xu hướng dựa vào Sinh mệnh để chọn lựa màu sắc hợp phong thủy. Tuy nhiên, chỉ dựa vào Sinh mệnh để chọn màu sắc hợp tuổi hợp mệnh thì vẫn chưa đủ vì chỉ thấy gốc mà không thấy ngọn, chỉ có thể thấy điểm khởi đầu mà không thấy được quá trình phát triển. Đặc biệt, nếu chỉ dựa vào Sinh mệnh thì sẽ có hàng triệu người sinh ra sẽ có chung số mệnh, đó đó điều này phi thực tế cũng như bất hợp lý.

♦ Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cần dựa trên những mối quan hệ của Ngũ hành. Mặt khác, phản ánh ngũ hành lên mỗi người chính là Cung mệnh. Do đó, để có sự lựa chọn chính xác nhất và phù hợp với cuộc sống hiện tại của bạn thì bạn nên chọn màu sắc theo Cung mệnh.

Hy vọng với những thông tin mà DailyXe mang đến trong bài viết này đã giúp bạn biết cách chọn màu xe hợp phong thủy, mang tới may mắn và tài lộc cho bạn!

Thực tế vẫn có một số người có Sinh mệnh và Cung mệnh trùng với nhau. Chẳng hạn như Nam sinh năm 1985 có Sinh mệnh là Hải Trung Kim; Cung mệnh là Cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc. Vậy là cả Sinh mệnh và Cung mệnh đều là mệnh Kim. Nhưng đó chỉ là số ít.

Tham Khảo Chọn Màu Xe Hợp Tuổi - Đem Lại Nhiều Tài Lộc, May Mắn

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI HỆ THỐNG ĐẠI LÝ SUZUKI

THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI HỆ THỐNG ĐẠI LÝ SUZUKI

THÔNG BÁO LỊCH HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI HỆ THỐNG ĐẠI LÝ SUZUKI 17 Tháng 5 2021Tin Tức Suzuki Vietnam - Xe Ô Tô Hệ thống Đại lý ô tô 3S ủy quyền của Suzuki tổ chức hoạt động chăm sóc khách hàng Suzuki trên toàn quốc từ ngày 8/5 – 22/5/2021. Khách hàng tham dự hoạt động sẽ được hưởng chương trình đặc biệt như Kiểm tra, tư vấn sử dụng xe (nội dung có thể khác nhau tùy Đại lý), nhận khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe, gói phụ kiện cho khách hàng ký hợp đồng,…và nhiều hoạt động thú vị khác.

Xem tiếp
Ngày hội bán hàng và lái thử xe XL7 nhiều quà tặng hấp dẫn

Ngày hội bán hàng và lái thử xe XL7 nhiều quà tặng hấp dẫn

Ngày hội bán hàng và lái thử xe XL7 nhiều quà tặng hấp dẫn được diễn ra tại Suzuki Việt Long

Xem tiếp
XÁC LẬP DOANH SỐ VƯỢT 1 TRIỆU XE, VIỆT NAM SUZUKI TRI ÂN KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG 4/2021

XÁC LẬP DOANH SỐ VƯỢT 1 TRIỆU XE, VIỆT NAM SUZUKI TRI ÂN KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG 4/2021

Trong hơn 2 thập kỷ đồng hành đưa giấc mơ sở hữu ô tô, xe máy đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, Suzuki đã đạt được doanh số kỷ lục ấn tượng hơn 1 triệu xe ô tô và xe máy. Nhân dịp cột mốc đặc biệt này, Việt Nam Suzuki trân trọng cảm ơn khách hàng vì sự ủng hộ lâu dài đối với chúng tôi. Thay lời tri ân, Suzuki dành chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 4/2021. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất ngân hàng hoặc chi phí đăng ký khi mua ô tô Suzuki từ ngày 8/4-30/4/202

Xem tiếp
Suzuki trao thưởng khách hàng trúng giải chương trình Chúc mừng năm mới - Rút thăm trúng xe máy

Suzuki trao thưởng khách hàng trúng giải chương trình "Chúc mừng năm mới - Rút thăm trúng xe máy"

Giải thưởng may mắn hạng mục khách hàng Ertiga Sport là 01 xe máy Intruder thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Hồng. Lễ trao thưởng được tổ chức tại Đại lý Suzuki Hoàng Hiền – Hưng Yên vào ngày 16/3/2021.

Xem tiếp
TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH ĐỘNG CƠ

TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH ĐỘNG CƠ

🎉🎉TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH ĐỘNG CƠ & HỘP SỐ TẤT CẢ CÁC DÒNG XE DU LỊCH: CELERIO, VITARA, XL7, ERTIGA, SWIFT, CIAZ Việt Nam Suzuki (VISUCO) thông báo tăng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số cho các dòng xe du lịch đã và đang được phân phối tại thị trường Việt Nam từ “3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước” thành “5 năm kể từ hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước”. 😍😍Như vậy, Suzuki trở thành hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam có thời hạn bảo hành lâu nhất đối với dòn

Xem tiếp
Khuyến mãi cực sốc Suzuki

Khuyến mãi cực sốc Suzuki

Suzuki Việt Nam tung gói Ưu đãi Hấp dẫn lớn nhất trong năm dành cho tất cả dòng xe du lịch và xe tải nhỏ Suzuki trong dịp cuối năm - tháng 12/2020 với chi tiết như sau: Thời gian áp dụng chương trình: từ 01/12/2020 đến 31/12/2020.

Xem tiếp
Suzuki mở rộng mạng lưới phân phối tại TP HCM

Suzuki mở rộng mạng lưới phân phối tại TP HCM

Sự kiện khai trương đại lý 3S Suzuki Việt Long tại quận 12 nâng tổng số showroom ủy quyền của thương hiệu xe Nhật Bản tại TP HCM lên 5 địa điểm. Sáng 11/7, buổi khai trương đại lý ủy quyền chính thức Suzuki Việt Long diễn ra với hơn 150 khách mời, bao gồm các đối tác quan trọng, khách hàng thân thiết và đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Ôtô Việt Long. Showroom tọa lạc tại địa chỉ 936 Quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM.

Xem tiếp
Đánh giá xe Suzuki XL7 2020 từ người dùng sau 1.000 km

Đánh giá xe Suzuki XL7 2020 từ người dùng sau 1.000 km

Mẫu xe ô tô Suzuki XL7 2020 là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc với nhiều khách hàng. Mới đây, một vị chủ nhân của xe Suzuki XL7 vừa có những chia sẻ trải nghiệm về mẫu xe MPV 7 chỗ này.

Xem tiếp
Suzuki hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 40 triệu, cơ hội hấp dẫn mua ô tô tháng 6

Suzuki hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 40 triệu, cơ hội hấp dẫn mua ô tô tháng 6

Từ nay đến ngày 30/6/2020, Suzuki Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với dòng xe Ertiga Limited, Ertiga Sport và Super Carry Pro, áp dụng trên toàn quốc. Đây được xem là động thái tích cực từ Suzuki Việt Nam nhằm nhanh chóng kích cầu thị trường ô tô.

Xem tiếp
XE BÁN TRÀ SỮA LƯU ĐỘNG

XE BÁN TRÀ SỮA LƯU ĐỘNG

Trà sữa là một thức uống yêu thích đặc biệt của giới trẻ. Ngoài việc thưởng thức thức uống tuyệt vời này tại các cửa hàng. Bạn đã biết đến Mô hình kinh doanh xe bán trà sữa lưu động tại biển Vũng Tàu chưa? Uống thức uống thơm ngon, trong không gian thoáng mát và ấn tượng thực sự là trải nghiệm ấn tượng không thể nào quên phải không nào.

Xem tiếp
Suzuki Ertiga giảm giá sâu tới 50 triệu đồng

Suzuki Ertiga giảm giá sâu tới 50 triệu đồng

Hiện tại, nhiều đại lý Suzuki trên toàn quốc đang triển khai chương trình ưu đãi cho Ertiga với mức giảm cao nhất tới 50 triệu đồng. Đây là mức giảm giá sâu nhất tính đến thời điểm hiện tại của mẫu MPV 7 chỗ này. Tuy nhiên, mỗi đại lý có chính sách và chương trình giảm giá khác nhau, không phải đại lý nào cũng giảm giá xe Ertiga tới 50 triệu đồng. Đại lý Suzuki trên địa bàn TP HCM giảm giá cho Ertiga mức 30 triệu đồng. Đại lý khác tại Hà Nội chỉ giảm 15 triệu đồng

Xem tiếp

Suzuki Quận 12

 Địa chỉ: 936 QL1A Phường Thạnh Xuân Quận 12, TP.HCM

 Phone: 0964.054.962

 Email: Vantrung.tran.ltb@gmail.com

 Website: www.autosuzukiquan12.com

Fanpage https://www.facebook.com/mrtrungtran0964054962

Fanpage: Suzuki Việt Long Quận 12

  Hotline: 0964.713.710